Dự án căn hộ Sky Symphony

Dự án căn hộ Sky Symphony

Dự án căn hộ Sky Symphony có thể sẽ là dự án đầu tiên của thương hiệu Khải Hoàn Land, một đơn vị chuyên về môi giới hàng đầu hiện nay. Dù chưa có thông tin chính thức ngày ra mắt tuy nhiên theo thông tin dự án sẽ được thị trường đón nhận, do đúng nhu cầu thị trường.

du-an-can-ho-sky-symphony-minh-hoa-2

Hình minh họa

Được biết đến là thương hiệu môi giới hàng đầu Việt Nam hiện nay với hệ thống chi nhánh sàn giao dịch trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với lực lượng nhân sự môi giới lên đến 5 ngàn nhân viên, nguồn lực bán hàng hùng mạnh này đảm bảo phần đầu ra chắc chắn.

Kế thừa kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, phân tích các ưu nhược điểm của sản phẩm đã phân phối sẽ giúp cho dự án căn hộ Sky Symphony phát huy những điểm mạnh của một sản phẩm cao cấp, hạn chế thấp nhất các sai sót.

Vị trí dự án căn hộ Sky Symphony ở đâu.

Hiện thông tin chính thức từ chủ đầu tư chưa đưa ra nhưng dự kiến sẽ phát triển tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang thu hút khá nhiều nguồn vốn phát triển hạ tầng, nơi hạ tầng giao thông đã hình thành cơ bản. Cụ thể dự án căn hộ Sky Symphony sẽ được đầu tư tại khu vực Nhà Bè, với những trục đường giao thông chiến lược, liền kề khu Phú Mỹ Hưng danh tiếng với đầy đủ các tiện ích hiện đại.

du-an-can-ho-sky-symphony-vi-tri

Vị trí dự kiến dự án căn hộ Sky Symphony.

Trong khu vực còn khá nhiều quỹ đất, rất nhiều dự án đã và đang triển khai khá thành công, khu vực có nhiều sông nước nên dự án dự kiến sẽ có mặt tiếp giáp sông, hổ có cảnh quan công viên cây xanh bao quanh.

Quy mô dự án căn hộ Sky Symphony.

Dự kiến dự án đầu tư trên quy mô khoảng 20.000 m2, với mật độ xây dựng khoảng 26%, tổng cộng 1.200 căn hộ thiết kế đẳng cấp được xây dựng.

Khuôn viên rộng thoáng với cây xanh, công viên, các tiện ích cao cấp nhất đều được đầu tư phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống tại đây.

du-an-can-ho-sky-symphony-minh-hoa-1

Dự án căn hộ Sky Symphony minh họa

Các căn hộ đều có tầm view đẹp hướng sông, hồ và hướng về khu Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp, đẳng cấp, cảnh quan dự án ưu tiên tạo nhiều mảng xanh, giúp căn hộ đẳng cấp và hòa mình vào thiên nhiên giống như một căn hộ nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh hoạt động của Công ty Khải Hoàn Land

This slideshow requires JavaScript.

Tại sao nên sở hữu căn hộ Sky Symphony?

Thương hiệu am hiểu thị trường, với kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp lâu năm giúp chủ đầu tư am hiểu tường tận nhu cầu của khách hàng mình cần gì.

du-an-can-ho-sky-symphony-noi-that-3

Dự án căn hộ Sky Symphony minh họa

Vị trí dự án khá tốt, với vị trí liền kề các trục giao thông trọng điểm, gần sông nước, gần khu đô thị hiện đại đẳng cấp đã có thương hiệu, từ đây dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại, cao cấp trong vùng và liên vùng thuận lợi.

Tiềm năng tăng giá, khi hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện luôn là cơ hội tăng giá bất động sản, với các dự án đường vành đai 3, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ, Metro . . . là những yếu tố giúp dự án căn hộ Sky Symphony tăng giá trong tương lai.

Giá bán cạnh tranh, với các tiện ích thời thượng, vị trí vàng, tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tuy nhiên giá bán căn hộ Sky Symphony hứa hẹn rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng khu vực.

Chính sách bán hàng ưu việt, với chính sách liên kết với ngân hàng tài trợ vốn giúp cho dự án căn hộ Sky Symphony có chính sách bán hàng cực tốt, cơ hội sở hữu căn hộ dễ dàng với chính sách bán hàng rất linh hoạt.

Thông tin dạng phỏng đoán, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách.

Nguyễn Quốc Ấn – 0982.379.679

Khaihoan Land Ba Son 2.

Comments